A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/ci_sessionp9vvpdeltsudold9km77qkfppbkga90v): failed to open stream: Disk quota exceeded

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 172

Backtrace:

File: /home/trumaxne/domains/truecos.vn/application/controllers/frontend/C_news.php
Line: 3
Function: __construct

File: /home/trumaxne/domains/truecos.vn/index.php
Line: 315
Function: require_once

BUỔI HỌP BỘ PHẬN KINH DOANH VÀO MỖI THỨ 2 ĐẦU TUẦN THẬT LÀ VUI

BUỔI HỌP BỘ PHẬN KINH DOANH VÀO MỖI THỨ 2 ĐẦU TUẦN THẬT LÀ VUI

Ngày đăng: 12/06/2018 - bởi: admin - Lượt xem: 845


Thứ 2 đầu tuần luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nhân viên văn phòng. Nhưng đối với nhân viên Truecos, chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng.  Chúng tôi biết cách tạo động lực, tinh thần cho mình bằng những hoạt động, những cuộc thảo luận giúp nhau trao dồi kỹ năng, đồng thời giải tỏa căng thẳng mang tên “Thứ 2”.

Nhắc đến họp mọi người sẽ nghĩ đến sự căng thẳng, áp lực. Tuy nhiên, Truecos luôn tạo cho mọi người sự thoải mái, ai cũng có thể tự do trình bày quan điểm, ý kiến của mình, mọi người cùng thảo luận để thống nhất những ý tưởng nào hay nhất.Chúng tôi chia team, mỗi team sẽ thảo luận bàn bạc với nhau về 1 vấn đề cấp trên đưa ra. Sau đó cùng tranh luận với team khác. Mỗi đội ai cũng có những ưu nhược điểm riêng, sau cuộc tranh luận, những ý tưởng hay sẽ được ghi nhận, những ý tưởng chưa hay sẽ được đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn.

Buổi họp diễn ra sinh động, đầy thú vị giúp mọi người có thêm năng lượng làm việc với hiệu suất tăng cao, có ý tưởng hay để tạo ra sản phẩm ngày càng chất lượng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi chia Team nhưng không có nghĩa là chia rẽ. Mọi người vẫn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu giúp Truecos ngày càng lớn mạnh.

“RIÊNG RẼ CHÚNG TA CHỈ LÀ 1 GIỌT NƯỚC, CÙNG NHAU CHÚNG TA LÀ ĐẠI DƯƠNG”0903 605 250

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php56/var/lib/php/session)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: