MELAST ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHÀ THUỐC TRÍ TÂM - QUẬN GÒ VẤP, TPHCM

Ngày đăng: 20/06/2018 - bởi: admin - Lượt xem: 1191


Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, Truecos đã mở rộng mạng lưới phân phối sản phẩm viên uống từ lá chùm ngây Melast đến các nhà thuốc có uy tín trong khu vực TPHCM.

Và hôm nay Truecos chúc mừng nhà thuốc Trí Tâm ở địa chỉ 416 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, khách hàng nào cần mua Melast có thể đến địa chỉ này để mua trực tiếp và được dược sĩ tại nhà thuốc tư vấn luôn nhé.

Melast là sản phẩm được sản xuất độc quyền của công ty Truecos, đã qua kiểm duyệt và được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, do đó đã được các nhà thuốc tin tưởng phân phối đến tay khách hàng. Giờ đây khách hàng đã có thể tìm thấy Melast của chúng tôi tại các nhà thuốc lớn nhỏ trong Thành Phố.

Một số nhà thuốc khác tiêu biểu tại TP Hồ Chí Minh như:

- Nhà thuốc Cẩm Anh

- Nhà thuốc Trung Việt 2

- Nhà Thuốc Thiên Hương

- Nhà thuốc An Khánh

- Nhà thuốc Mai Linh

- Nhà thuốc Hoa Chương 9…

Đến với Melast, bạn sẽ được các dược sĩ tư vấn tận tình, chi tiết về liệu trình trị nám, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng trắng sáng vốn có của mình.

Hotline: 0903 605 2500903 605 250

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/trumaxne/domains/truecos.vn/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 263