Nguyễn Trương Minh Thế - Giảng viên trường ĐH Y Dược TP.HCM về training cho đội ngũ chuyên viên Truecos

Ngày đăng: 03/06/2018 - bởi: admin - Lượt xem: 486


Ngày 11/4/2018, Truecos đã mời Bác sĩ, Thạc Sĩ Nguyễn Trương Minh Thế - Giảng viên trường ĐH Y Dược TP.HCM về training cho đội ngũ chuyên viên tư vấn nhóm sản phẩm hỗ trợ trị nám Melast tại văn phòng công ty ở Toà nhà BIDV, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh.

Buổi training, Bác sĩ đã chia sẻ rất nhiều kiến thức chuyên môn trong việc điều trị nám cũng như hiểu rõ hơn về nguyên nhân, bệnh lý của bệnh nhân để tìm ra cách điều trị hiệu quả nhất. 

Buổi đào tạo đã diễn ra rất hiệu quả. Các chuyên viên cảm thấy rất hứng thú vì học được thêm nhiều kiến thức hữu ích để phục vụ cho công việc của mình.

Giờ đây, họ hoàn toàn có thể tự tin vì đã nắm vững kiến thức chuyên môn về bệnh nám da để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Và quan trọng hơn hết là các chuyên viên Truecos sẽ đưa ra cho khách hàng liệu trình điều trị nám phù hợp và hiệu quả nhất.

Hãy tin tưởng vào đội ngũ chuyên viên Truecos. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và công việc.

www.truecos.vn

 0903 605 250

Fatal error: Maximum execution time of 30 seconds exceeded in /home/trumaxne/domains/truecos.vn/system/libraries/Session/drivers/Session_files_driver.php on line 263