A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: fopen(/opt/alt/php56/var/lib/php/session/ci_sessionrs0ngg7fu1t2nahgcav8ivm590qat13l): failed to open stream: Disk quota exceeded

Filename: drivers/Session_files_driver.php

Line Number: 172

Backtrace:

File: /home/trumaxne/domains/truecos.vn/application/controllers/frontend/C_news.php
Line: 3
Function: __construct

File: /home/trumaxne/domains/truecos.vn/index.php
Line: 315
Function: require_once

Truecos tổ chức ăn mừng cho nhóm có doanh số cao nhất Quý 1/2018

Truecos tổ chức ăn mừng cho nhóm có doanh số cao nhất Quý 1/2018

Ngày đăng: 03/06/2018 - bởi: admin - Lượt xem: 1225


Sau một thời gian dài làm việc và cống hiến hết mình thì các nhân viên Truecos cũng được nghỉ ngơi, thư giãn và đền bù xứng đáng. Như thường lệ, mỗi quý Truecos sẽ tổ chức ăn mừng cho nhóm có doanh số cao nhất. Dưới đây là một số hình ảnh ăn mừng của nhóm có doanh số cao nhất Quý 1/2018.

Đến với Truecos, bạn không những được làm việc với đam mê của chính mình mà còn được ăn, chơi và hòa mình với không khí thật ấm cúng và vui nhộn.

Tại buổi tiệc, các nhân viên đã đồng lòng quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc của mình để đạt kết quả thật tốt trong thời gian sắp tới. 

Một lần nữa, Truecos xin chúc mừng nhóm đạt doanh số cao nhất Quý 1 và chân thành cảm ơn toàn thể các nhân viên đã luôn đồng hành cùng với Truecos. Truecos hứa hẹn sẽ có nhiều buổi họp mặt, ăn mừng và vinh danh cho các cá nhân và tập thể xứng đáng hơn nữa.

www.truecos.vn0903 605 250

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: Unknown: Failed to write session data (user). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/opt/alt/php56/var/lib/php/session)

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: